Trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Eatling đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Thứ hai - 27/05/2024 02:44 - Đã xem: 730
Trường Mầm non Hoa Hồng, thị trấn Eatling vừa tổ chức đón bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ đón nhận.
100 tre 05 tuoi hoc tai truong hoan thanh chuong trinh giao duc mam non cho tre 05 tuoi
       Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập năm 1998, trải qua 26 năm xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã có nhiều nỗ lực nâng cao chất lượng dạy và học. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư, hiện nay trường đã có 01 khu nhà kiên cố 08 phòng học đạt chuẩn, có đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công tác dạy và học; nhà hiệu bộ, phòng làm việc tiện nghi, hiện đại; nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo về số lượng và chất lượng; 100% đều đạt chuẩn và gần 90% đạt trên chuẩn về trình độ đào tạo; 100% trẻ 05 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục Mầm non; 98% trẻ đạt 05 lĩnh vực phát triển; Tỷ lệ trẻ có chiều cao, cân nặng phát triển bình thường hàng năm trên 96%,... Thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới và vận dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến; nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên.
12 2
        Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh cho cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Mầm non Hoa Hồng./.
Thực hiện: Tùng Nhi.