Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 02:25 - Đã xem: 81
Sáng ngày 17/5, tại Thị trấn Eatling, UBND huyện tổ chức Lễ Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2024. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí ông Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Cư Jút.
a tu
        Tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư huyện uỷ, CT UBND huyện nhấn mạnh: Việc trồng cây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực có vai trò quan trọng trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Nhân dân. Đồng thời, kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện hăng hái tham gia trồng cây xanh phù hợp với điều kiện của từng địa phương. Tăng cường quản lý, chăm sóc, bảo vệ cây xanh sau khi trồng, đảm bảo tỷ lệ cây trồng sống cao, phát triển tốt...
trong cay 3
        Trong những năm qua, nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật bác Hồ 19/5, cấp ủy, chính quyền huyện Cư Jut đều tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây”. Qua đó, nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây xanh trong các cơ quan, đơn vị và các địa phương trên địa bàn huyện, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, góp phần giảm nhẹ và thích ứng với biến đổi khí hậu.
trong cay 2
        Sau lễ phát động, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân trên địa bàn huyện đã ra quân trồng cây phân tán tại tuyến đường Phan Chu Trinh trên địa bàn thị trấn Ealting./.
Thực hiện: Tùng Nhi.