Kiểm tra “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 23:17 - Đã xem: 42
Thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, Đoàn kiểm tra liên ngành vềvệ sinh an toàn thực phẩm của huyện vừa tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện.
6 4
4 2
Qua kiểm tra tại 20 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện cho thấy cơ bản các cơ sở đều thực hiện tốt các quy định của pháp luật về đảm bảo an toàn thực phẩm. Song bên cạnh đó vẫn còn có cơ sở chưa thực hiện đầy đủ các yêu cầu về VSATTP như: nơi chế biến thực phẩm chưa đảm bảo vệ sinh, điều kiện sử dụng con người, chưa tuân thủ theo các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
5 4
Đoàn đã tiến hành nhắc nhở 2 cơ sở và xử phạt hành chính 1 cơ sở vi phạm; đồng thời yêu cầu các cơ sở vi phạm này  khắc phục ngay những tồn tại hạn chế để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm../.
Thực hiện: Hữu Phương