Khai mạc Hội thi dinh dưỡng trẻ thơ năm học 2023 – 2024

Thứ năm - 09/05/2024 05:08 - Đã xem: 87
Sáng ngày 9/5, tại Trường MG Tâm Thắng, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức khai mạc Hội thi dinh dưỡng trẻ thơ, năm học 2023-2024. Về dự có ông Vũ Văn Bính, Phó CT UBND huyện.
9
10

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 9 và 10/5, tham gia Hội thi, toàn huyện có 11 đội thuộc 11 Trường mầm non, mẫu giáo công lập, ngoài công lập trên địa bàn huyện. Mỗi đội thi có 8 thành viên, gồm: giáo viên, nhân viên cấp dưỡng, nhân viên y tế và trẻ. Các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: tuyên truyền dinh dưỡng trẻ thơ;  Tìm hiểu dinh dưỡng của bé và phần thi thực hành dinh dưỡng. Hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và toàn xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong độ tuổi mầm non, tạo ra sân chơi bổ ích vui tươi, lành mạnh,và tạo cơ hội cho trẻ được thể hiện năng khiếu của bản thân, trẻ được giao lưu với bạn bè. Góp phần thực hiện có hiệu quả chuyên đề dinh dưỡng. để mỗi ngày đến trường của các bé là một ngày vui.
4
Bà: Phạm Thị Thẩm, Phó Trưởng Phòng GD-ĐT huyện phát biểu khai mạc Hội Thi
3 3
Bà Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng Trường mầm non Ea T'ling thông qua quy chế, thể lệ của Hội thi
7
Ông Phạm Văn Hiệp, Trưởng Phòng GD- ĐT huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội thi
6 2
Ban tổ chức Hội thi trao quà cho các đội Văn nghệ

2 2
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi.

5 2
Phần thi tuyên truyền dinh dưỡng trẻ thơ của Trường MG Cư Knia