Thêm 9 y, bác sĩ Đắk Nông tham gia chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh đợt 2

Thứ sáu - 10/09/2021 04:18 - Đã xem: 976
Ngày 8/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông tổ chức gặp mặt, tiễn 9 y, bác sĩ lên đường, nhận nhiệm vụ hỗ trợ TP. HCM chống dịch Covid-19 đợt 2.

Cùng với trực tiếp tham gia chống dịch, các y, bác sĩ sẽ có dịp tập huấn nâng cao năng lực hồi sức tích cực cho bệnh nhân Covid-19 nguy kịch.

Trao quyết định, tặng quà 9 y, bác sĩ tham gia chống dịch ở TP.HCM
Bác sĩ Nguyễn Đăng Phượng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh phân công nhiệm vụ, động viên các y bác sĩ phải nêu cao trách nhiệm trong việc góp phần cùng thành phố bạn nỗ lực phòng, chống dịch ở lĩnh vực được giao.
Trước đó, ngày 12/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng đã cử 11 y, bác sĩ tham gia hỗ trợ chống dịch tại TP. HCM và chuẩn bị trở về địa phương sau 1 tháng làm nhiệm vụ.
* Cùng ngày, Ngân hàng Nông nghiệp - PTNT Chi nhánh Đắk Nông đã ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông 100 triệu đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Agribank Đắk Nông ủng hộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh 100 triệu đồng

Tin, ảnh: Ngô Đồng