Lãnh đạo tỉnh thăm lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/08/2021 22:21 - Đã xem: 661
Sáng 26/8, đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Nông do đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đã đi thăm Khu cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng-an ninh, xã Trường Xuân (Đắk Song) và Chốt kiểm soát dịch tại xã Tâm Thắng (Cư Jút).

3648 tt 3

Đồng chí Điểu K’Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực của các lực lượng tại khu cách ly tập trung

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Điểu K’Ré ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các lượng lượng làm nhiệm vụ. Trong điều kiện tỉnh còn nhiều khó khăn, các đơn vị cần làm tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm đời sống cho người dân, không để lây nhiễm trong lực lượng tuyến đầu và tại khu cách ly tập trung.

Tặng quà, động viên các lực lượng tại khu cách ly tập trung
Tặng quà, động viên các lực lượng tại khu cách ly tập trung

Chính quyền địa phương, ngành chức năng quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để các lực lượng tuyến đầu yên tâm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

3648 tt 5
Tặng quà, động viên các lực lượng tại Chốt kiểm soát dịch tại xã Tâm Thắng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online