Ngày hội “Dân vận khéo - kết nối biên cương” ở xã Tâm Thắng

Thứ năm - 09/11/2023 03:33 - Đã xem: 485
Chiều ngày 8/11, tại Buôn Nui xã Tâm Thắng, Đoàn công tác của Ban dân vận Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh cũng đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Dận khéo-kết nối biên cương”. Đến dự có ông Ngô Văn Luận, nguyên Phó trưởng Ban dân vận Thành ủy, TP Hồ Chí Minh, ông Bùi Công Cường Phó CT HĐND huyện, ông Vũ Văn Bính, Phó CT UBND huyện cùng cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân xã Tâm Thắng.
 Chương trình đã tặng 30 bộ đèn pin năng lượng mặt trời,  500 lá cờ Tổ quốc cho xã Tâm Thắng
6 5
5 6
4 7
1 9
Ngoài ra, còn tặng 50 suất học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số Trường tiểu học YJut và Trường tiểu học Hà Huy Tập, xã Tâm Thắng, 95 phần quà nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số... với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
8 2

9 2
Phát biểu tại chương trình, ông Ngô Văn Luận, nguyên Phó Trưởng Ban dân vận Thành ủy TP HCM cho biết, đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đối với đơn vị kết nghĩa huyện Cư Jút.
11 1
Người dân được nhận quà từ chương trình "Dân vận khéo - Kết nối biên cương"rất phấn khởi
Thực hiện: Hương Thơm