Ngày hội đại đoàn kết ở thôn 9, xã Tâm Thắng

Thứ năm - 09/11/2023 03:21 - Đã xem: 90
Ngày 08/11, Chi bộ, Ban tự quản, Ban công tác Mặt trận Thôn 9, xã Tâm Thắng đã long trọng tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc". Về dự có ông Nguyễn Đức Nguyên, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh ủy; lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh; Ban dân tộc tỉnh. Về phía huyện có ông Nguyễn Tuấn Phúc- TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện, cùng đông đảo người dân trên địa bàn thôn 9.
Thôn 9, xã Tâm Thắng có 190 hộ dân và 951 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong thôn đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Năm 2023, toàn thôn có 187 hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, chiếm 98,4%. Trong thôn thành lập 1 CLB liên thế hệ giúp nhau phát triển kinh tế; 100% hộ dân sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh; khu dân cư đạt tiêu chuẩn về an ninh trật tự; giữ vững danh hiệu thôn văn hóa.
1 8
2 78 1
Phát biểu tại ngày hội, ông Y’ Thái, Phó CT UBMTTQVN tỉnh Đăk Nông bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả mà cán bộ và nhân dân thôn 9, xã Tâm Thắng đã đạt được trong thời gian qua; mong muốn cán bộ và nhân dân các dân tộc thôn 9 tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp nhau phát triển kinh tế, chung sức, chung lòng phấn đấu cùng xã Tâm Thắng trở thành NTM nâng cao.
9 1

Nhân dịp này, ông Y’Thái đã trao bằng khen của Ủy ban Trung ương MTTQVN cho Ban công tác mặt trận thôn 4, xã Tâm Thắng vì đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003-2023.
10 1
Đ/c Nguyễn Đức Nguyên
, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh ủy tặng quà chúc mừng.

5 5
Nhân dịp này, đ/c Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.
4 6
UBMTTQVN huyện Cư Jút tặng quà cho Ban công tác MT thôn 9, xã Tâm Thắng .
7 2
3 7

Cũng nhân dịp này, UBND xã Tâm Thắng cũng đã tặng hoa và trao giấy khen cho 4 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2023.
6 4

Kết thúc ngày hội Đại đoàn kết, Ban công tác MT thôn 9 và các ban, ngành, đoàn thể  trong thôn cùng ký kết giao ước thi đua năm 2024./.
Thực hiện: Hương Thơm