Ban dân vận huyện ủy Cư Jút: Tổ chức chương trình “Dân vận khéo – kết nối biên cương” năm 2023 tại thị trấn Eatling

Thứ năm - 09/11/2023 02:06 - Đã xem: 142
Chiều ngày 8/11, tại thị trấn Eatling, Ban Dân vận Huyện ủy Cư Jút phối hợp với Ban dân vận Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Dân vận khéo – kết nối biên cương” năm 2023. Về dự có bà Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban dân vận Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh; Bà Hà Thị Hạnh, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cư Jút.
thanh uy 2
       Tại chương trình, Ban dân vận Thành ủy Tp. Hồ Chí Minh đã trao 500 lá cờ tổ quốc; đồng thời, trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; tặng 100 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Ea Tling.
thanh uy 3

thanh uy 4

Đây là hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng và 42 năm Ngày thành lập Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh. Các hoạt động nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại Thị trấn Eatling nói riêng và huyện Cư Jút nói chung của Ban Dân vận Thành ủy TP. Hồ Chí Minh đối với đơn vị kết nghĩa huyện Cư Jút./.
Thực hiện: Tùng Nhi.