Tổ chức điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại TDP 7

Thứ hai - 06/11/2023 02:45 - Đã xem: 96
Chiều ngày 4/11, Ban tự quản, Ban công tác mặt trận TDP 7 thị trấn Eatling tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đến dự bà Đàm Kiều Vân, UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, bà Trần Thị Hòa, Phó CT UBMTTQVN huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Ea T’ling và đông đảo bà con trong TDP 7.
Tổ dân phố 7, thị trấn Ea Tling có 352 hộ, với 1.569 nhân khẩu. Trong những năm qua, Ban công tác mặt trận TDP 7 đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước các cuộc vận động do Ủy ban Trung ương MTTQVN phát động.
5 2
4 3
Năm 2023, TDP 7, thị trấn Ea Tling có 295 hộ đạt chuẩn gia đình văn hóa, chiếm 90,77%; bà con nhân dân tích cực tham gia xây dựng cơ sở vật chất, thiết chế văn hóa cộng đồng, TDP 7 hiện chỉ còn 7 hộ nghèo và 20 hộ cận nghèo, tình hình an ninh trật tự được giữ vững.
3 3
2 3
1 3
UBND thị trấn Ea Tling cũng đã tặng quà và trao giấy khen cho 2 gia đình đạt gia đình văn hóa tiêu biểu 5 năm liên tục. ./.
 Thực hiện: Hương Thơm