Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 44

Thứ năm - 02/11/2023 02:35 - Đã xem: 118
Sáng ngày 2/11, Trung tâm chính trị huyện Cư Jút tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho 37 đảng viên mới khóa 44 năm 2023.

dang vien moi

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 2/11 đến hết ngày 10/11, các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu các chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh – nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tình hình phát triển KT-XH, Quốc phòng- An ninh của địa phương...
dang vien moi 1
        Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, góp phần xây dựng quê hương, đất nước, xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh./