Xã Đăk Drông: Ra quân triển khai mô hình Chợ 4.0

Thứ sáu - 03/11/2023 02:48 - Đã xem: 141
Sáng ngày 3/11, UBND xã Đăk Drông đã tổ chức ra quân, triển khai mô hình Chợ 4.0. Với mô hình này, tiểu thương và người dân có thể chi trả mọi mặt hàng mua bán bằng cách quét mã QR hoặc chuyển tiền qua số điện thoại trên ứng dụng do ngân hàng, các tổ chức tín dụng cung cấp.

4 1

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu, nhân viên các ngân hàng, cùng đoàn viên thanh niên đã ra quân, trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các tiểu thương cách mở tài khoản thanh toán trên điện thoại thông minh; cài đặt và trải nghiệm các tiện ích của các ngân hàng trên các ứng dụng được các tiểu thương tại chợ xã Đăk Drông nhiệt tình hưởng ứng.
4 2

Mô hình Chợ 4.0 tại chợ xã Đăk Drông bước đầu có trên 50 hộ kinh doanh, tiểu thương triển khai dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua hình thức quét mã QR do các Ngân hàng Agribank, BIDV, Vietinbank Chi nhánh huyện Cư Jút cung cấp. ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.