Phòng GD-ĐT huyện tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ

Thứ hai - 06/11/2023 03:50 - Đã xem: 91
Phòng GD-ĐT huyện Cư Jut vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023.
Tham dự giải có 32 đội bóng, trong đó có 12 đội bóng chuyền nam và 20 đội bóng chuyền nữ, với hơn 500 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục. Với khí thế sôi nổi, tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, giải đấu đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Ông Phạm văn Hiệp, Trưởng Phòng GD - ĐT huyện phát biểu tại buổi khai mạc
BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng chuyền
Hình ảnh mang tính chất minh họa
 Đây là một trong những hoạt động chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh. Đồng thời, là dịp để cán bộ, giáo viên trong toàn ngành giáo dục huyện Cư Jut được giao lưu, học hỏi, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong các đơn vị trường học./.
Thực hiện: Hương Thơm