Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 09/11/2023 02:10 - Đã xem: 9115
Sáng ngày 09/11, Huyện ủy Cư Jút chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ trong các cơ quan trên địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
trao quyet dinh 2
       Tại Hội nghị, Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ: điều động đồng chí Cao Văn Thuận, HUV, Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Cư Knia, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Cư Knia khóa V, nhiệm kỳ 2020 – 2025; điều động đồng chí Nguyễn Tấn Tha, HUV, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban dân vận huyện ủy, bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Khuyên, chuyên viên Ban dân vận Huyện ủy giữ chức Phó Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; luân chuyển đồng chí Trần Thị Thúy Vân, HUV, Bí thư Huyện đoàn đến nhận công tác tại Ban tổ chức Huyện ủy, bổ nhiệm làm Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; giao đồng chí Lê Thị Duy Linh, Phó Bí thư Huyện đoàn, phụ trách Đoàn thanh niên Cộng sản HCM huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2022 – 2027 cho đến khi kiện toàn chức danh Bí thư Huyện đoàn, nhiệm kỳ 2022 – 2027; Trao quyết định nghỉ hưu và nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Cao Văn Tạo, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
trao quyet dinh
       Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí nhận quyết định lần này, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
Thực hiện: Tùng Nhi.