Thị trấn Ea T’ling tổng kết nhiệm vụ QP-QS địa phương

Thứ năm - 09/11/2023 02:59 - Đã xem: 113
Sáng ngày 7/11, UBND thị trấn Ea T’ling đã tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
Theo báo cáo, trong năm 2023, tình hình an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội ở thị trấn Eatling cơ bản ổn định; Quốc phòng, An ninh được củng cố, tăng cường; Năm 2023, địa phương đã bàn giao 22/20 thanh niên lên đường nhập ngũ, vượt chỉ tiêu được giao; 100% cán bộ, Công chức thuộc đối tượng 4 tham gia bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh do huyện tổ chức.
3 5
Để thực hiện tốt công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương trong thời gian tới, yêu cầu Ban chỉ huy Quân sự thị trấn duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, phấn đấu hoàn thành 100% chỉ tiêu trên giao; tiếp tục tăng cường xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân; làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt chính sách xã hội, hậu phương quân đội.
1 6
Nhân dịp này, UBND thị trấn Ea T’ling đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác QPQS địa phương năm 2023./
Thực hiện: Hương Thơm