Giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam thành công tốt đẹp

Thứ hai - 13/11/2023 02:08 - Đã xem: 148
Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, Giải bóng chuyền ngành giáo dục và đào tạo huyện Cư Jút chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) thành công tốt đẹp.

bong chuyen 2
        Tham gia giải bóng chuyền có 44 đội với gần 450 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường từ THCS đến Mầm non trên địa bàn huyện. Trong đó, 12 đội nam và 32 đội nữ . Qua 4 ngày diễn ra, các cầu thủ đã cống hiến những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay… Cổ động viên cổ vũ nồng nhiệt, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
bong chuyen 1
       Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất bóng chuyền nam cho đội liên quân Trường THCS Phạm Văn Đồng – Trường Tiểu học Kim Đồng – Trường Tiểu học Trần Phú; giải nhì thuộc về đội liên quân trường THCS Nguyễn Công Trứ - Trường Tiểu học Tô hiệu – Trường Tiểu học Trần Quốc Toản; giải ba thuộc về đội Trường THCS Nguyễn Tất Thành.
bong chuyen
       Về bóng chuyền nữ, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Trường THCS Nguyễn Tất Thành; giải nhì cho đội Trường THCS Phạm Văn Đồng; giải ba thuộc về đội Trường tiểu học Nguyễn Đình Chiểu và Trường Tiểu học Chu Văn An./.
Thực hiện: Tùng Nhi.