Trao tặng bò giống sinh sản cho hộ nghèo ở xã Đăk Wil.

Thứ ba - 26/12/2023 04:40 - Đã xem: 508
Công an huyện Cư Jút phối hợp với Công ty TNHH MTV Lâm Nghiệp Đắk Wil vừa tổ chức Chương trình trao tặng bò giống sinh sản cho 2 hộ nghèo ở xã Đăk Wil.
1 5
3 3
 Hai hộ nghèo được nhận bò đợt này là gia đình bà H’Đuyên Niê ở Buôn Trum và gia đình ông Hoàng Văn Tu ở thôn 5, Xã Đăk Wil, với tổng trị giá 40 triệu đồng. Số tiền này do cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và công nhân viên chức Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Đắk Wil đóng góp.
Những con bò sinh sản này sẽ được các hộ dân mang về và chăm sóc tại gia đình. Khi bò đẻ lứa đầu tiên sẽ giao cho các hộ nghèo khác. Các gia đình được nhận bò lần này đều thuộc diện hộ nghèo, không có việc làm và thu nhập ổn định.
2 5
Hoạt động này nhằm hỗ trợ, động viên các gia đình khó khăn về kinh tế vươn lên thoát nghèo, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Các gia đình được nhận bò đều bày tỏ sự cảm ơn và hứa sẽ chăm sóc bò thật tốt, phấn đấu vươn lên thoát nghèo./.
Thực hiện: Hương Thơm