Gặp mặt đoàn tham gia Hội thi TTV giỏi về giảm nghèo bền vững

Thứ tư - 03/01/2024 03:29 - Đã xem: 99
Chiều ngày 02/01, UBND huyện tổ chức gặp mặt Đoàn tham gia Hội thi tuyên truyền giỏi về công tác giảm nghèo bền vững năm 2023. Đồng chí Vũ Văn Bính, HUV, Phó CT UBND huyện, chủ trì Hội nghị.
 Hội thi tuyên truyền giỏi về công tác giảm nghèo bền vững năm 2023 đã được diễn ra ngày 22/12/2023 tại TP Gia Nghĩa, với 8 đội đại diện 8 huyện, thành phố trong tỉnh. Trải qua 4 phần thi sôi nổi, đoàn huyện Cư Jút đã xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn.
1
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Bính, HUV, Phó CT UBND huyện đã khẳng định: Mặc dù điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng các thành viên trong Đội thi của huyện Cư Jut đã sắp xếp thời gian, công việc của cá nhân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
2
Nhân dịp này, UBND huyện Cư Jut đã trao giấy khen cho Phòng LĐTB&XH huyện và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi./.
Thực hiện: Hương Thơm