Ban Tuyên giáo Trung ương: Tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên trung ương tháng 1/2024

Thứ tư - 10/01/2024 03:28 - Đã xem: 104
Sáng ngày 10/1, Ban Tuyên giáo Trung ương Tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu Huyện ủy Cư Jút có các đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các Ban tham mưu, giúp việc Huyện ủy, trưởng, phó UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội huyện; Bí thư, phó bí thư các tổ chức Đảng trực thuộc; trưởng, phó các phòng ban, đơn vị sự nghiệp công lập trong toàn huyện
truc tuyen
        Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024”; Lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024”.
truc tuyen 1
         Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền, nhấn mạnh những kết quả, thành tựu quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị năm 2023. Tích cực tuyên truyền các sự kiện, ngày lễ lớn của đất nước; tuyên truyền hoạt động các cấp, các ngành nỗ lực thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, gia đình chính sách, người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều được vui xuân, đón tết đầm ấm.../.
Thực hiện: Tùng Nhi.