Tòa án nhân dân huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh thẩm phán sơ cấp

Thứ sáu - 12/01/2024 02:00 - Đã xem: 149
Chiều ngày 11/1, Tòa án nhân dân huyện tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp đối với bà Nông Thị Hường, giữ chức danh thẩm phán sơ cấp. Về dự buổi lễ công bố có ông Bùi Danh Đại - Chánh án TAND tỉnh Đăk Nông.
trao quyet dinh toa1

trao quyet dinh toa
        Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch nước về bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp, ông Bùi Danh Đại - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đăk Nông đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho bà Nông Thị Hường; đồng thời nhấn mạnh đây là vinh dự rất lớn, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề và mong rằng trong thời gian tới bà Nông Thị Hường tiếp tục nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh../.
Thực hiện: Tùng Nhi.