Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Cư Jút: Kiểm tra hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke

Thứ ba - 16/01/2024 01:53 - Đã xem: 113
Chiều ngày 15/1, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Cư Jút kiểm tra hoạt động của các điểm kinh doanh dịch vụ Karaoke tại xã Cư Knia và xã Đăk Drông.
karao ke
        Tại các điểm kinh doanh dịch vụ Karaoke, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Cư Jút tiến hành kiểm tra các nội dung về: Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Karaoke; kiểm tra đối chiếu giữa hồ sơ và thực tế tại cơ sở kinh doanh dịch vụ Karaoke; Diện tích phòng hát, hệ thống âm thanh, ánh sáng; công tác PCCC và các điều kiện hoạt động khác theo quy định của pháp luật....
karao ke 1
        Đoàn kiểm tra liên ngành của huyện đã hướng dẫn, nhắc nhở và yêu cầu các chủ cơ sở kinh doanh karaoke sớm khắc phục tồn tại, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong kinh doanh dịch vụ karaoke,…Thông qua hoạt động kiểm tra, nhằm kịp thời phát hiện hành vi vi phạm, kịp thời chấn chỉnh để đảm bảo hoạt động kinh doanh karaoke và dịch vụ văn hóa, quảng cáo, thông tin, thể thao và du lịch trong thời gian tới trên địa bàn huyện thực hiện đạt hiệu quả./.
Thực hiện: Tùng Nhi.