Bộ đội tay không hạ gục tên cướp có hung khí

Thứ hai - 21/12/2015 20:24 - Đã xem: 1023
Trên đường về nhà, ông Th. bị hai tên cướp áp sát giật điện thoại nên liền chống trả. Hai tên cướp dùng dao, gậy ba trắc tấn công ông Th; tuy nhiên, một kẻ cướp bị đánh bất tỉnh, tên còn lại bỏ chạy.
Hai ngày hôm nay trên Facebook lan truyền hình ảnh một người đàn ông bị cướp dùng dao tấn công giữa đêm khuya tại Q.Gò Vấp, TP.HCM. Liên quan đến vụ việc này, sáng 21.12, Công an Q.Gò Vấp (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự đối với một nghi phạm tên Thịnh và truy bắt tên còn lại để điều tra về hành vi cướp tài sản. Người đàn ông bị cướp tấn công là ông H.A.Th, một quân nhân.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 19.12, ông Th. điều khiển xe máy đi trên đường Tân Sơn (P.12, Q.Gò Vấp) thì bị Thịnh và một thanh niên (chưa rõ lai lịch) áp sát giật chiếc điện thoại.
Bộ đội tay không hạ gục tên cướp có hung khí - ảnh 1
 Ông Th. (ngồi trên xe máy) tỉnh táo sau khi hạ gục tên cướp bằng tay không - Ảnh: CTV
Ông Th. giằng co qua lại, thì bị hai tên cướp dùng dao, gậy ba trắc tấn công. Lúc này, một mình ông Th. tay không đã chống trả và tấn công ngược lại hai tên này. Thịnh bị ông Th. đánh gục tại chỗ, tên còn lại bỏ chạy mất hút.
Ông Th. cũng bị hai tên cướp tấn công bị thương nên phải đi bệnh viện sơ cứu. Thịnh bất tỉnh nằm tại hiện trường được Công an P.12 tới đưa đi bệnh viện cấp cứu và tạm giữ ngay sau đó. Hiện công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đàm Huy – Công Nguyê

Nguồn tin: Báo Thanh Niên Online