Phó Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng bị khai trừ khỏi Đảng

Chủ nhật - 20/01/2013 22:29 - Đã xem: 887
Ngày 19.1, Công an TP Hải Phòng cho biết: Ngày 18.1, Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã tổ chức công bố trước tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo Công an TP. Hải Phòng Quyết định số 949-QĐ/TU ngày 18.1 của Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng về việc thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bình Kiên- Phó Giám đốc Công an TP. Hải Phòng, đảng viên chi bộ PA88 thuộc Đảng bộ Công an TP. Hải Phòng- với hình thức kỷ luật khai trừ Đảng.
Ngày 7.11.2012, Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hải Phòng có quyết định số 117/QĐUBKTTU, kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với đại tá Nguyễn Bình Kiên- Phó Giám đốc Công an thành phố Hải Phòng, kết quả kiểm tra đã làm rõ: Trong thời gian làm Phó Cục trưởng Cục An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư đã có hành vi vi phạm nghiêm trọng quy định công tác nghiệp vụ của ngành công an; xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân, ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành công an; vi phạm tư cách đảng viên; vi phạm đến 19 điều đảng viên không được làm và những điều cán bộ, chiến sĩ công an không được làm.

Trong quá trình làm việc với đoàn kiểm tra, ông Nguyễn Bình Kiên đã không nghiêm túc nhận thấy những sai phạm khuyết điểm của mình, không nghiêm túc kiểm điểm. Đoàn kiểm tra đánh giá vi phạm của ông Nguyễn Bình Kiên là rất nghiêm trọng, cần phải thi hành kỷ luật nghiêm khắc.

Ngày 15.1, Thường vụ Thành uỷ đã họp nghe đoàn kiểm tra báo cáo kết quả kiểm tra và thống nhất quyết định thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bình Kiên với hình thức khai trừ Đảng.                                  
Việt Hoà

Nguồn tin: Lao Động Online

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây