Cấp ủy- chính quyền thị trấn Ea T’ling đối thoại với nhân dân

Thứ tư - 22/11/2023 22:01 - Đã xem: 117
Sáng ngày 21/11, thị trấn Ea T’ling đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân.
1 20
6 11
5 13
Tại hội nghị đối thoại, nhiều ý kiến của người dân tại 13 bon, TDP phản ánh về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai, quản lý trật tự xây dựng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề ô nhiễm môi trường, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, công tác giao thông thủy lợi. Tất cả các ý kiến, đã được các đồng chí đại điện Đảng ủy - chính quyền địa phương tiếp thu và trả lời, giải đáp thuộc thẩm quyền ngay tại Hội nghị.
4 14
2 19

Những vấn đề còn tồn tại ở địa phương liên quan đến nhân dân, ngoài thẩm quyền của thị trấn, thị trấn sẽ kiến nghị với UBND huyện Cư Jut giải quyết những tồn tại trong thời gian tới./.
Thực hiện: Hương Thơm