UBND huyện Cư Jút: Tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Thứ hai - 27/11/2023 02:05 - Đã xem: 124
Sáng ngày 27/11, UBND huyện Cư Jút tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện.
trao quyet dinh 2
               Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV, Huyện ủy.
trao quyet dinh 1 2
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Ngô Quốc Phong tiếp tục rèn luyện, học tập, phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường công tác, cùng tập thể lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo, điều hành thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tại địa phương.
trao quyet dinh 3 2
       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Quốc Phong xác định đây là vinh dự to lớn, và cũng là trách nhiệm nặng nề của bản thân; cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo tỉnh Đăk Nông, của Đảng bộ huyện Cư Jút. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, không ngừng học hỏi để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo UBND huyện đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.
Thực hiện: Tùng Nhi.