Ban tuyên giáo Trung ương:Tổ chức hội nghị báo cáo viên trung ương trực tuyến tháng 11/2023

Thứ sáu - 17/11/2023 02:15 - Đã xem: 101
Sáng ngày 16/11, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 11/2023. Đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Chủ trì Hội nghị. Dự tại điểm cầu huyện Cư Jút có đồng chí Võ Ngọc Ánh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
truc tuyen

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng liên đoàn lao động Việt Nam thông tin Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và một số tình hình an ninh công nhân trong bối cảnh hiện nay; Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 1 đến ngày 3-12-2023. Lãnh đạo Cục công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ công an thông tin về hội nghị cán bộ quản lý trại giam khu vực châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 41 do Việt Nam đăng cai tổ chức; lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra Trung ương thông tin chuyên đề “Những kết quả nổi bật của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật đảng trong nửa đầu nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới”…
truc tuyen 1
         Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phan Xuân Thủy nhấn mạnh những vấn đề cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới như: Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; những kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực của tình hình kinh tế-xã hội 10 tháng năm 2023. Tập trung tuyên truyền các hoạt động đối ngoại và tham dự hội nghị quốc tế quan trọng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ cấp cao APEC, kết hợp các hoạt động song phương tại Mỹ; các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII; Kỳ họp thứ sáu Quốc hội khóa XV.../.
Thực hiện: Tùng Nhi.