HĐND huyện Cư Jút:Tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 4, HĐND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ sáu - 17/11/2023 01:57 - Đã xem: 117
Sáng ngày 16/11, HĐND huyện Cư Jút khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 4. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu HĐND huyện. Các đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Công Cường, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Hội nghị.
bau hdnd

Tại kỳ họp trên tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV Huyện ủy. Kết quả đồng chí Ngô Quốc Phong được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% số phiếu tán thành. Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã điều động, chỉ định đồng chí Ngô Quốc Phong tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Cư Jút.
z4885911954822 9fec44d7b992f514caf1f3e370677821
        Kỳ họp cũng miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với 2 đồng chí Võ Xuân Dương và Hà Thị Tấn do nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác; đồng thời bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với bà Trần Thị Ái Lê, Trưởng phòng LĐTB & XH huyện và ông Phan Thành Việt, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện.

hdnd 1
        Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận tờ trình của UBND huyện về kết quả thực hiện kế hoạch sử dụng đất năm 2023; xem xét, thảo luận và thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết kế hoạch sử dụng đất năm 2024.
hdnd
         Bế mạc kỳ họp, Đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và các đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình, thường xuyên giám sát các cơ quan triển khai thực hiện; UBND huyện, các cơ quan, đơn vị, các ngành căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn tập trung triển khai thực hiện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của HĐND huyện đã đề ra…/.
Thực hiện: Tùng Nhi.