Đảng ủy thị trấn Ea T’ling tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2024

Thứ ba - 25/06/2024 23:22 - Đã xem: 260
Sáng ngày 25/6, Đảng uỷ thị trấn Eatling tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn phụ trách địa bàn.
3 3
        Trong thời gian qua, Đảng uỷ Thị trấn Eatling đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện khá toàn diện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 1.600 tỷ đồng; tổng thu ngân sách đạt gần 3,9 tỷ đồng, đạt 52,4% kế hoạch; đào tạo, giới thiệu việc làm cho 212 lao động; kết nạp mới 5 đảng viên, hoàn thành tài liệu lịch sử Đảng bộ thị trấn Eatling, giai đoạn 1989 – 2020; xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường kiện toàn, củng cố, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới;
4 1
        Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Đảng uỷ Thị trấn Eatling sẽ tiếp tục lãnh đạo các Chi bộ nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng nhiệm kỳ 2025- 2030. Đẩy mạnh phát triển kinh tế, cải cách hành chính, chuyển đổi số; tích cực tham gia xây dựng đô thị văn minh; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...
2 3
       Dịp này, Đảng uỷ Thị trấn Eatling tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới./.
Thực hiện: Tùng Nhi.