Khai mạc lớp nghiệp vụ tuyên giáo năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 04:12 - Đã xem: 23
Sáng ngày 23/4, Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp nghiệp vụ Tuyên giáo năm 2024 cho 70 học viên là cán bộ, công chức làm công tác tuyên giáo; bí thư, phó bí thư chi bộ, chi uỷ viên trực thuộc Đảng uỷ tại các xã, thị trấn.

70 hoc vien tham gia lop nghiep vu tuyen giao nam 2024
        Tham gia lớp học, các học viên được tiếp thu các chuyên đề: công tác tư tưởng của Đảng; công tác khoa giáo của Đảng ở cơ sở; kỹ năng tuyên truyền miệng; nội dung, phương pháp chuẩn bị một số buổi tuyên truyền miệng; công tác nghiên cứu, biên soạn và giáo dục lịch sử Đảng, lịch sử truyền thống ở cơ sở... Qua đó, nhằm giúp các học viên nắm vững lý luận và thực tiễn về công tác Tuyên giáo ở cơ sở; kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo; nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo ở cơ sở hiện nay. Được biết, lớp bồi dưỡng diễn ra từ 23-26/4. Kết thúc lớp học, các học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2024./.
Thực hiện: Tùng Nhi.