UBND tỉnh chỉ đạo hỗ trợ các đối tượng đói, nghèo ăn Tết Nguyên đán

Thứ hai - 14/01/2013 19:51 - Đã xem: 902
UBND tỉnh vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương chuẩn bị phương án để hỗ trợ các hộ dân thuộc dạng đói, nghèo trên địa bàn tỉnh ăn Tết.
Theo đó, hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh vẫn đang có nhiều hộ dân chưa thoát được cảnh đói, nghèo và đứng trước nguy cơ không đủ khả năng, điều kiện để đón Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013 một cách ấm no, hạnh phúc. Do đó, các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương phải phối hợp kiểm tra, rà soát, nắm bắt cụ thể về số lượng hộ dân đói, nghèo trên từng địa bàn và đưa ra phương án hỗ trợ người dân ăn Tết.

Nếu địa phương nào có hộ dân thiếu đói thì chính quyền sở tại phải chủ động sử dụng kinh phí từ nguồn ngân sách để cứu đói, tuyệt đối không để người dân thiếu đói trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

N.S

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online