UBMTTQVN huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 tổ chức phiên họp thứ hai

Thứ hai - 27/05/2024 02:49 - Đã xem: 30
UBMTTQVN huyện Cư Jút khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 vừa tổ chức phiên họp thứ hai. Dự họp có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Anh Tú, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
mt 2
       Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe công bố quyết định của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Đăk Nông về việc công nhận các chức danh trong Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và Quyết định của UBMTTQVN huyện về công nhận Uỷ viên UBMTTQVN huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029; báo cáo tổng kết công tác tổ chức Đại hội mặt trận các cấp trong huyện nhiệm kỳ 2024 – 2029. Thông qua quy chế hoạt động của Uỷ ban MTTQ VN huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029; thông qua chương trình làm việc toàn khóa của Thường trực UBMTTQVN huyện khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
mt1
       Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Ban Thường trực UBMTTQVN huyện cần tập trung hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ theo Chương trình hành động của MTTQ VN huyện nhiệm kỳ 2024- 2029; phát huy vai trò của MTTQ các cấp đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Thực hiện tốt chức năng giám sát, phản biện xã hội; phát huy tốt quyền làm chủ của Nhân dân, không ngừng xây dựng và củng cố về tổ chức, đổi mới hơn nữa nội dung và phương thức hoạt động của mặt trận, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong điều kiện mới, góp phần cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2024 – 2029./.
Thực hiện: Tùng Nhi.