Huyện Cư Jút tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Thứ tư - 15/11/2023 03:51 - Đã xem: 300
Trước tình hình tai nạn giao thông (TNGT), diễn biến phức tạp, Ban ATGT huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đảm bảo TTATGT những tháng cuối năm 2023.
Huyện Cư Jút tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông
4 12
5 12
Ngay từ đầu năm, Ban ATGT huyện đã chỉ đạo cho các cơ quan chức năng, lực lượng công an huyện thực hiện các kế hoạch, cao điểm, chuyên đề, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định.
9 5
8 5
Trong 10 tháng của năm 2023, lực lượng CSGT-TT Công an huyện Cư Jút đã tổ chức 14 cuộc tuyên truyền với 4.688 lượt người dân tham gia; phát gần 1.000 tờ rơi tuyên truyền quy định của Luật Giao thông đường bộ, Đồng thời, phối hợp xây dựng cổng trường an toàn giao thông tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thị trấn Ea T’ling và Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu xã Tâm Thắng giúp phụ huynh, học sinh nâng cao ý thức trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ, hạn chế các vụ va chạm, tai nạn giao thông tại khu vực cổng trường.

3 15
2 17
 Từ đầu năm 2023 đến nay, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Công an huyện đã phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính gần 1.200 trường hợp, xử phạt hành chính số tiền trên 1,6 tỷ đồng. Trong đó, trên 300 trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, tăng 39,2% so với cùng kỳ năm 2022; phát hiện và lập biên bản xử lý vi phạm hành chính 19 trường hợp vi phạm về kinh doanh vận tải hành khách và kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container.
1 17

Hy vọng, với những giải pháp quyết liệt của Ban an toàn giao thông, sự tham gia tích cực của người dân, tình hình an toàn giao thông ở huyện Cư Jút trong những tháng cuối năm 2023 sẽ tiếp tục được kiểm soát, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ tài sản, tính mạng, giữ bình yên cho nhân dân ./
Thực hiện: Hương Thơm