Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ hưởng ứng tháng công nhân năm 2024 thành công tốt đẹp

Thứ tư - 24/04/2024 04:51 - Đã xem: 27
Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ hưởng ứng tháng công nhân năm 2024 đã thành công tốt đẹp.
1 4
        Tham dự giải có 130 VĐV đến từ 05 Cụm Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, gồm 5 đội nam, 5 đội nữ. Các đội thi đấu vòng loại trực tiếp, chọn 2 đội xuất sắc nhất vào thi đấu chung kết tranh nhất, nhì. Giải đấu nhằm tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, người lao động rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; đây cũng là dịp để các CĐCS giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn.
2 2
       Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp mắt, kịch tính, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo đoàn viên công đoàn trong toàn huyện.
6
        Giải bóng chuyền nam, nữ CNVCLĐ hưởng ứng tháng công nhân do LĐLĐ huyện tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ, tạo không khí thi đua sôi nổi và đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trên mọi lĩnh vực lao động sản xuất, công tác, học tập trong CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất nội dung bóng chuyền nam cho Cụm thi đua số 3; Cụm thi đua số 2 đạt giải nhì; Cụm thi đua số 1 đạt giải ba.
5 1
        Ở nội dung bóng chuyền nữ: Cụm thi đua số 3 đạt giải nhất; Cụm thi đua số 4 đạt giải nhì; Cụm thi đua số 5 đạt giải ba.
3 2
       Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải khuyến khích, VĐV chuyền 2 xuất sắc, VĐV tấn công xuất sắc nhất./.
Thực hiện: Tùng Nhi.