Giao lưu bóng bàn các lứa tuổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông và ngày thể thao Việt Nam 27/3

Thứ hai - 18/03/2024 02:40 - Đã xem: 56
Sáng ngày 16/3, tại thị trấn Eatling, CLB bóng bàn huyện tổ chức giao lưu bóng bàn các lứa tuổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông (1/1/2004 – 1/1/2024) và ngày thể thao Việt Nam 27/3.
bong ban 1
       Tham gia giao lưu có trên 40 VĐV gồm các lứa tuổi khác nhau, đến từ các địa phương trong huyện. Tham gia thi đấu ở các nội dung như: đôi nam; đôi nữ; đôi nam, nữ; đơn nam; đơn nữ. Các nội dung thi đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm và đấu loại trực tiếp. Buổi giao lưu là dịp để các VĐV được giao lưu, thi đấu, cọ xát, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật thi đấu, góp phần thúc đẩy phát triển bộ môn bóng bàn nói riêng, phong trào TDTT trong toàn huyện nói chung.
bong ban 2
         Với tinh thần quyết tâm cao, các VĐV thi đấu đoàn kết, trung thực và đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao.
bong ban 4
         Giao lưu bóng bàn các lứa tuổi chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh Đăk Nông (1/1/2004 – 1/1/2024) và ngày thể thao Việt Nam 27/3 đã khép lại thành công. Đây cũng là dịp để huyện tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất, tham gia các giải đấu cấp tỉnh trong thời gian tới./.
Thực hiện: Tùng Nhi.