Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII, năm học 2017-2018

Thứ sáu - 30/03/2018 19:52 - Đã xem: 1263
Tối 29/3, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Nông lần thứ VIII, năm học 2017-2018 do Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức.

Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII

Hội khỏe Phù Đổng thu hút 1.823 vận động viên đến từ 41 đội là các Phòng Giáo dục-Đào tạo, trường THPT và trường THPT dân tộc nội trú trong toàn tỉnh đã tham gia. Các vận động viên tranh tài ở 219 nội dung của 10 môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, đẩy gậy, cầu lông, đá cầu, cờ vua, điền kinh, Karatedo và Teakwondo.

Hội khỏe Phù Đổng thu hút 1.823 vận động viên đến từ 41 đội tham gia tranh tài

Đến dự và phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh được tổ chức 2 năm/lần, là dịp để biểu dương cũng như đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe đối với học sinh phổ thông trong toàn tỉnh. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội khỏe Phù Đổng cũng là cơ hội tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng các tài năng tham gia các giải thể thao do Bộ Giáo dục-Đào tạo tổ chức.

Các vận động viên tham gia tranh tài ở 219 nội dung của 10 môn thi đấu

Hội khỏe Phù Đổng diễn ra từ ngày 28/3-1/4, trước khi khai mạc, các đoàn vận động viên đã tham gia thi đấu vòng loại ở các môn: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, Karatedo và Teakwondo…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Sở GD-ĐT đốt đuốc khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Tin, ảnh: Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

emc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây