Cụ bà 80 tuổi bị sát hại dã man trong đêm

Thứ sáu - 10/01/2014 02:11 - Đã xem: 873

Cụ bà 80 tuổi bị sát hại dã man trong đêm

(Dân trí) – Sáng nay (10/1), thông tin từ công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc khẩn để truy tìm hung thủ gây ra vụ sát hại dã man một cụ bà vào tối qua (9/1).

Nạn nhân là Mai Thị Phu (SN 1933, trú tại thôn Tân Vĩnh Cần, Cẩm Thành - Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh).

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho hay, vào khoảng 6h sáng nay (10/1), người cháu khi qua thăm bà thì thấy cửa ngoài bị khóa, gọi mãi nhưng vẫn không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện không lành, người cháu liền chạy vòng ra phía sau nhà kiểm tra thì phát hiện bà đã chết.

Nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Cẩm Xuyên và công an xã Cẩm Thành đã nhanh chóng có mặt và phong tỏa hiện trường.

Tại hiện trường, thi thể bà Phu nằm úp sau vườn, người lạnh cứng, quần áo ướt sũng nước, trên đầu có nhiều vết thương.

Người dân hết sức bàng hoàng trước cái chết của bà Phu

Qua khám nghiệm ban đầu, trên đầu bà Phu có 32 vết thương lớn nhỏ bởi tác động của một vật cứng có cạnh, hai bàn tay bầm tím. Đôi bông tai bằng vàng mà hằng ngày bà Phu vẫn đeo đã bị giật mất.

Những người hàng xóm cho biết, bà Mai Thị Phu có tất cả 8 người con hầu hết đã lập gia đình. Hiện tại bà sống một mình trong căn nhà nhỏ. Bà rất hiền lành, tốt bụng.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Xuân Sinh – Văn Dũng

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí