Đắk Lắk: Phát hiện ma túy trong... trại giam

Chủ nhật - 16/02/2014 20:37 - Đã xem: 1408
Tin từ Công an huyện Cư M'gar ngày 13.2 cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đang thụ lý điều tra vụ tàng trữ trái phép chất ma túy xảy ra tại Trại giam Đắk Trung - đơn vị thuộc Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp đóng tại xã Ea K'pam.

Trước đó, sáng ngày 7.1, cán bộ Trại giam Đắk Trung phát hiện trong túi quần jean của phạm nhân Võ Văn Vũ ở phân trại số 2 có một vỏ bao thuốc lá có dấu hiệu khả nghi.

Qua kiểm tra, phát hiện bên trong bao thuốc lá có nửa lưỡi dao lam, 2 cục chất rắn màu trắng. Theo kết quả giám định, chất rắn màu trắng này là hêrôin, trọng lượng 1,0679g.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư M'gar tiếp tục làm rõ để xử lý theo pháp luật. Võ Văn Vũ - SN 1993, trú tại phường Diên Hồng, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai - là phạm nhân đang chấp hành bản án 2 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích.

Nguồn tin: Lao Động Online