Bắt đối tượng cướp giật 100 triệu tại ngân hàng ở Đắk Mil

Thứ năm - 23/01/2014 01:50 - Đã xem: 1140
Chiều ngày 21/1, do đánh bài bị thua lại đang cần tiền trả nợ nên Trần Đức Tuấn (SN 1978), trú tại thôn Đức Bình, xã Đức Mạnh (Đắk Mil) đeo kính đen, bịt khẩu trang đến các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn thị trấn Đắk Mil để tìm sơ hở ra tay cướp giật tài sản của khách hàng.

Đến 14h cùng ngày, khi thấy bà Trần Thị Học (SN 1958), trú tại Tp.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đến phòng giao dịch của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh huyện Đắk Mil để gửi tiền, lợi dụng lúc bà Học đang lấy tiền ra khỏi túi xách, Tuấn chạy vào cướp giật 100 triệu đồng trên tay bà Học rồi chạy ra ngoài. Nhưng ngay sau đó bị lực lượng bảo vệ ngân hàng cùng người dân bắt giữ giao cho lực lượng công an.

Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đã ra lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Đức Tuấn để điều tra làm rõ về hành vi cướp giật tài sản.

Minh Quỳnh

Nguồn tin: Đăk Nông Online