Khởi tố, tạm giam đối tượng cuồng sát, giết 3 người ở Ea Pô

Thứ năm - 05/09/2013 11:43 - Đã xem: 975
Ngày 29/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Bích (SN 1964), trú tại thôn Quyết Tâm, xã Ea Pô, huyện Chư Jút về hành vi giết người.
Chiều tối ngày 20/8, do vợ chồng có mâu thuẫn, cãi vã, xô xát với nhau, Bích đã đấm vợ là Hoàng Thị Na (SN 1965) trọng thương. Khi biết tin, người thân đến đưa chị Na đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết ngay sau đó.

Sau khi đâm chị Na, Bích lại chạy sang gia đình anh Đàm Văn Song và chị Trương Thị Bằng (SN 1968) trú tại cụm Ba Tầng đâm hai người này chết tại chỗ. Sau khi gây án, Bích quay về nhà uống thuốc sâu định tự tử nhưng đã bị lực lượng công an xã ngăn chặn kịp thời; đưa đến cơ sở y tế để cấp cứu và điều trị trong sự giám sát của lực lượng công an.

Minh Quỳnh

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online