Khởi tố một cán bộ tư pháp xã Đắk D'rông về hành vi đánh bạc

Thứ tư - 18/09/2013 23:59 - Đã xem: 1080
Ngày 13/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Chư Jút cho biết đơn vị đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cho gia đình bảo lãnh đối với Nguyễn Văn Quýt (SN1977) là cán bộ tư pháp xã Ðắk D'rông về hành vi đánh bạc.
Trước đó, nhận được  tin báo của quần chúng, vào ngày 2/8, Công an huyện Chư Jút đã tiến hành bắt quả tang Nguyễn Văn Quýt cùng với 4 đối tượng khác gồm: Phùng Văn Ca, Vi Văn Tuấn, Lê Xuân Tùng, Lê Xuân Ngọc, đều trú tại thôn 15, xã Ðắk D'rông đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại một quán ca phê ven đường. Lực lượng công an đã tiến hành thu giữ tại hiện trường số tiền hơn 5 triệu đồng và nhiều vật dụng liên quan khác.

Bá Hiển

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online