Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm con của bạn

Thứ bảy - 30/11/2013 06:01 - Đã xem: 1042

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm con của bạn

Chiều 30/11, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt khẩn cấp đối tượng Lô Văn Điệp (SN 1974, trú bản Đôm 1, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, Nghệ An) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, khuya 24/11, Điệp đi lang thang rồi xin ngủ nhờ nhà anh L.V.B. trú cùng bản. Đến khoảng 4h ngày 25/11, khi vợ chồng anh B. đi lên rẫy.

Đối tượng Điệp

Khoảng 5h, Điệp tỉnh giấc thấy cháu Lô T.L. (7 tuổi, con anh B) nằm giường bên nên đã nảy sinh ý định đen tối. Không chần chừ, Điệp đã thực hiện hành vi đồi bại của mình. Do còn quá nhỏ nên cháu L. đã hét lên và bà con trong bản chạy đến, phát hiện Điệp đang thực hiện hành vi hiếp dâm cháu L.

Thấy vậy, Điệp đã bỏ chạy vào rừng sâu. Ngay sau đó, người dân đã trình báo với cơ quan công an.

Đến khoảng hơn 9h cùng ngày, Công an huyện Quỳ Châu đã bắt Lô Văn Điệp. Tại Cơ quan công an, đối tượng Điệp đã cúi đầu nhận tội.

Được biết, thời gian qua Điệp thường hay uống rượu rồi về đánh đập vợ con, nên vợ anh ta đã làm đơn ra tòa ly dị.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục điều tra, làm rõ./.

CTV Đăng Quang/VOV online