Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ năm - 30/05/2024 02:32 - Đã xem: 50
Chiều ngày 29/5, Công an huyện Cư Jút tổ chức Đại hội thành lập Hội cựu Công an nhân dân (CAND) huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự đại hội có Đại tá Nay Đô, Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Đăk Nông; Thiếu tướng Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đăk Lăk; đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Quốc Phong, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.
uvbtv pho chu tich ubnd huyen cu jut dong chi ngo quoc phong trao quyet dinh thanh lap hoi cuu cong an nhan dan huyen cu jut nhiem ky 2023 2028
       Hội Cựu CAND huyện Cư Jút có 42 hội viên, hoạt động theo Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam, tuân thủ các quy định của pháp luật. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu CAND trong huyện; qua đó tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, giữ vững phẩm chất, đạo đức và hình ảnh tốt đẹp của người chiến sĩ CAND; duy trì mối liên hệ với lực lượng Công an đương nhiệm, góp phần xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo đảm an ninh trật tự và ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước.
dai hoi da bau 7 dong chi vao ban chap hanh hoi dai ta nguyen tuong thuat nguyen pho truong phong b55 tong cuc v bo cong an duoc bau lam chu tich hoi cuu cand huyen cu jut nhiem ky 2023 2028
       Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, đại hội đã bầu 7 đồng chí vào Ban Chấp hành hội; Đại tá Nguyễn Tường Thuật, Nguyên Phó Trưởng Phòng B55, được bầu làm Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Cư Jút nhiệm kỳ 2023 - 2028.
dai ta nay ro chu tich hoi cuu cand tinh dak nong phat bieu tai dai hoi
       Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Nay Đô, Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Đăk Nông chúc mừng thành công của Đại hội, đồng thời ghi nhận những đóng góp quan trọng của đội ngũ Cựu CAND đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua.
2 6
        Sau đại hội, Hội Cựu Công an huyện sẽ xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Hội; tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, phát huy phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng Đảng, chính quyền ở cơ sở, đồng thời xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hoạt động hiệu quả./.
Thực hiện: Tùng Nhi.