Triển khai công tác tổ chức ĐH thi đua quyết thắng LLVT huyện

Thứ tư - 24/04/2024 04:56 - Đã xem: 25
Chiều ngày 23/4, đã diễn ra cuộc họp nhằm thống nhất một số nội dung, kế hoạch tổ chức ĐH thi đua Quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019 – 2024. Đồng chí Vũ Văn Bính, Phó CT UBND huyện, Trưởng BTC ĐH thi đua Quyết thắng LLVT huyện chủ trì cuộc họp.
tt
        Tại cuộc họp cũng đã thông qua KH tổ chức Đại hội; Quyết định thành lập Ban Tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng; Báo cáo dự thảo Chương trình Đại hội...Đồng thời, thảo luận và thống nhất cao về các nội dung Đại hội. Theo đó, ĐH thi đua Quyết thắng LLVT huyện dự kiến sẽ tổ chức vào cuối tháng 5/2024, tại Ban CHQS huyện. Đại hội nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp trong LLVT huyện gắn với các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Qua đó, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng.
tt1
       Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đ/c Vũ Văn Bính, Phó CT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức ĐH đề nghị các thành viên, các ngành cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, làm nổi bật về ý nghĩa, mục đích tạo ra sức lan tỏa, rộng khắp. Xây dựng biểu phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên nắm và triển khai thực hiện. Về công tác thi đua khen thưởng, lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có sức lan tỏa trong phong trào thi đua quyết thắng trong toàn huyện. Có phương án, đảm bảo an ninh chính trị cũng như mọi điều kiện cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.
Thực hiện: Tùng Nhi.