Sở GD&ĐT tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9, năm học 2012 – 2013

Chủ nhật - 17/03/2013 20:48 - Đã xem: 1537
Sáng ngày 15/3, tại Trường THCS Phạm Văn Đồng, thị trấn Ea T’ling, Sở GD – ĐT đã tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 trên địa bàn huyện.

Tham gia, kỳ thi học sinh giỏi lần này, toàn huyện có 138 thí sinh đến từ các Trường THCS trên địa bàn huyện, với 8 môn thi là Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và Anh Văn. Với tinh thần làm bài nghiêm túc hy vọng các em sẽ đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lần này. Kỳ thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh lớp 9 trên địa bàn toàn huyện nhằm giúp các em học sinh cọ xát với các kỳ thi cấp cao, để các em có thể thử sức mình, phát huy năng khiếu, sở trường môn học của mình, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà./.
Hương Thơm