Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ 7 năm 2015”

Thứ ba - 29/09/2015 02:48 - Đã xem: 870
Sáng 26/9, tại Khu Công nghiệp Tâm Thắng (Chư Jút), Chi nhánh Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) Đắk Nông phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện Chư Jút tổ chức Giải Việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng lần thứ 7 năm 2015”.

Hơn 550 vận động viên đến từ 21 đơn vị cơ quan, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tham gia tranh tài ở 2 nội dung: chạy 5.000m dành cho nam và 3.000m dành cho nữ.

Các VĐV nam chạy 5000m

Các VĐV nữ xuất phát nội dung 3000m

Kết quả chung cuộc, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THCS Cao Bá Quát; giải nhì thuộc về Trường THPT Đào Duy Từ và giải ba thuộc về Đoàn xã Đắk Wil. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải thưởng cho các cá nhân, đồng đội có thành tích xuất sắc.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

Tin, ảnh: Hưng Nguyên

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online