Chư Jút phát động quần chúng tại buôn Trum, xã Đắk Wil

Thứ tư - 29/07/2015 23:15 - Đã xem: 828
Vừa qua, tại Nhà văn hóa cộng đồng Buôn Trum, xã Đắk Wil (Chư Jút), Ban Dân vận Huyện ủy Chư Jút tổ chức lễ phát động quần chúng.

Tại buổi phát động, đồng bào đã được tuyên truyền những chủ trương, đường lối của Đảng, các chính sách về dân tộc, tôn giáo, dân số, kế hoạch hóa gia đình, các chính sách ưu đãi đối với vùng miền núi, đồng bào dân tộc; các phong trào thi đua yêu nước…

Qua đó, tạo chuyển biến tích cực về nhận thức ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ trên địa bàn huyện Chư Jút nói chung và xã Đắk Wil nói riêng; củng cố niềm tin của đồng bào vào đường lối đổi mới của Đảng; nâng cao ý thức chấp hành chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Phương Nam

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online