Huyện ủy Chư Jút rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ ba - 22/09/2015 22:06 - Đã xem: 801
Ngày 16/9, Huyện ủy Chư Jút tổ chức Hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm về công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo đánh giá, để làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015 – 2020, huyện Chư Jút đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân. Văn kiện trình Đại hội cũng được huyện chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, trí tuệ; các tham luận trình bày tại Đại hội bảo đảm chất lượng, đưa ra được nhiều giải pháp.

Công tác nhân sự được thực hiện theo đúng quy trình, bảo đảm đúng cơ cấu, tỷ lệ; thảo luận nghiêm túc tại Đại hội nên các đại biểu bầu một lần đủ số lượng nhân sự cấp ủy. Việc thảo luận công tác nhân sự đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ và được thực hiện theo đúng Quy chế bầu cử trong Đảng, đồng thời thể hiện tõ tinh thần trách nhiệm trong việc giới thiệu nhân sự và bầu cử Ban chấp hành, Ban thường vụ, Bí thư, Phó bí thư; Ủy ban kiểm tra, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đó, trên tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội Đảng bộ huyện Chư Jút khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã thành công đúng định hướng, với 43 đại biểu uy tín được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới.

Nhân dịp này, Huyện ủy Chư Jút đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuẩn bị tổ chức, chỉ đạo trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Bảo Trọng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online