Các huyện Đắk Glong, Chư Jút tổ chức giải bóng đá nam

Thứ tư - 19/08/2015 03:21 - Đã xem: 725
Trong 2 ngày 14 và 15/8, Công an huyện Đắk Glong tổ chức Giải bóng đá nam mini với sự tham dự của 13 đội bóng đến từ các cơ quan, ban ngành và các thôn, bon trên địa bàn xã Quảng Khê.

Sau 2 ngày thi đấu, kết quả, đội Công an huyện giành giải nhất; giải nhì đội Công ty Thủy điện Đồng Nai, giải ba đội xã Quảng Khê.

* Từ ngày 11 đến 14/8, huyện Chư Jút đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên huyện năm 2015 với sự tham dự của 12 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã trên địa bàn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho  đội bóng  thị trấn Ea Tling,  giải nhì đội bóng xã Ea Pô, giải ba đội bóng Công an huyện, giải phong cách cho đội bóng xã Đắk Wil.

Lê Thực - Bảo Trọng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online