Trao học bổng “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”

Thứ ba - 29/09/2015 02:50 - Đã xem: 632
47 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 2 huyện Krông Nô và Chư Jút được nhận học bổng từ chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường”.

Sáng 26/9, tại Nhà văn hóa huyện Chư Jút, Báo Tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần GreenFeed tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh và Tỉnh đoàn tổ chức lễ trao học bổng chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” cho 47 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở 2 huyện Krông Nô và Chư Jút; mỗi suất trị giá từ 500.000 đến 3 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị trao học bổng cho các em học sinh

Đây là con em của các hộ nông dân nghèo được hỗ trợ vay vốn chăn nuôi thuộc chương trình “Vì ngày mai phát triển” do Báo Tuổi trẻ khởi xướng tại hai huyện Krông Nô và Chư Jút. Hoạt động nhằm cổ vũ những tấm gương nông dân vượt khó, chí thú làm ăn vươn lên thoát nghèo, có điều kiện tốt hơn chăm lo cho con ăn học thành tài.

Tin, ảnh: Đức Hùng

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online