Hội văn học nghệ thuật tỉnh Đăk Nông: Ra mắt, giới thiệu tác phẩm thơ “Hẹn với Vầng trăng”

Thứ hai - 16/10/2023 03:38 - Đã xem: 839
Sáng ngày 15/10, tại huyện Cư Jút, Hội văn học nghệ thuật tỉnh Đắk Nông tổ chức buổi ra mắt, giới thiệu Tập thơ “Hẹn với Vầng trăng” của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch.
tho 1
      Với niềm đam mê thơ ca bất tận, tác giả Nguyễn Ngọc Thạch đã có các tác phẩm hay đã được xuất bản và được nhiều bạn đọc đón nhận. Theo đó, tập thơ “Hẹn với Vầng trăng” là tập thứ 3, gồm 43 bài thơ đặc sắc đã được tác giả Nguyễn Ngọc Thạch sáng tác trong nhiều năm qua. Trong đó có những bài như “Sắc màu phố núi”, “Cúc dại”, “Nơi ấy Đăk Nông”… phản ánh tình yêu về đất và người ở miền cao nguyên M Nông để lại nhiều vấn vương trong lòng người đọc.
tho 2
      Tại buổi ra mắt sách, các đại biểu và bạn yêu thơ đã giao lưu với tác giả Tập thơ “Hẹn với vầng trăng”.
tho 4
      Tập thơ “Hẹn với Vầng trăng” của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch đã góp phần quảng bá hình ảnh vùng đất và con người Đắk Nông đến với bạn bè trong cả nước.
Thực hiện: Tùng Nhi.